David Danto, Chuyên viên, Hợp tác / Đa phương tiện / Video, Dữ liệu lớn, 10/29/2012
Khi tôi ngồi viết bài này, bão Sandy đang trên đường tiến lên phía Bắc. May mắn cho tôi là chuyến bay vào sáng sớm vẫn có thể khởi hành, và tôi đang trên đường tới một hội nghị quan trọng. Hi vọng tôi sẽ đến kịp. Nhưng điều đó cũng không đảm bảo cho tôi được trở về nhà như dự định vì hầu như mọi hoạt động giao thông đang tạm hoãn. 
 
Vì thế tôi thấy đây là một dịp tốt để khẳng định rằng Hội nghị truyền hình không phải lúc nào cũng ngăn chúng ta đi lại -- vì một số chuyến đi vẫn rất cần thiết. Nhưng điều mà nó mang lại là ngăn ngừa những vấn đề gặp phải khi bạn không thể về nhà.
 
Hinh ảnh vệ tinh bão Sandy
Hình ảnh vệ tinh cho thấy bão Sandy tràn vào ở bờ Đông vào Thứ Hai. 
Ảnh: Nasa/Getty Images
 
Để dự hội nghị 3 ngày này, tôi phải chuyển rất nhiều buổi họp và cuộc hẹn với một số khách hàng quan trọng liên quan đến các dự án lớn. Lịch làm việc của tôi vào cuối tuần nặng nề hơn thường ngày với Hội nghị truyền hình và các buổi họp nhóm. 
 
Tôi nhớ lại điều xẩy ra vài năm về trước. Tôi dự một cuộc họp ở San Francisco dự kiến kết thúc trong hai ngày. Không may là tuyết rơi dày 18 inch (46 cm) ở bờ Đông khi tôi đang đi khỏi lại làm thay đổi ý nghĩ đó. Tôi bị kẹt ở khách sạn sân bay thêm 3 ngày nữa. Lịch của tôi, tất nhiên, đã thất bại, và nó làm tôi mất nhiều tuần để mọi việc trở về quỹ đạo. 
 
Thời điểm này, tôi cảm thấy không lo lắng nhiều. Không có cuộc hẹn nào cần tôi phải trở về văn phòng.   Tôi thích được ở đó để có thể sử dụng tất cả các công cụ cho công việc (không kể là được ở nhà với gia đình), nhưng không có đến một cuộc họp nào tôi không tham gia đầy đủ được bằng cách sử dụng công cụ di động. Với laptop, máy tính bảng, smartphone, tai nghe và đường truyền Internet, tôi có thể làm việc 100% hiệu năng ở bất kỳ phòng khách sạn nào.
 
Có nhiều người nói là điều này không có gì mới mẻ. Thực ra vài năm gần đây tôi luôn có thể tham gia vào hội nghị trên nền Web khi di chuyển. Điều khách biệt bây giờ là không có sự đánh đổi nào. Tôi có thể họp hội nghị trực tuyến chất lượng HD với bất cứ thiết bị đầu cuối Truyền hình hội nghị nào, sử dụng bất cứ MCU trên đám mây cho phép kết nối liên hệ thống. Tôi còn có thể sử dụng phần mềm từ nhiều hãng trước đây chỉ sản xuất phần cứng. 
 
Thêm nữa, không có cuộc họp nào hạn chế khả năng của tôi. Tôi có thể cùng lúc mở phần mềm chát và công cụ họp hội nghị và có thể gửi tin nhắn khi đang trong cuộc họp truyền hình trực tuyến, như thể tôi đang trong văn phòng của mình. Tôi thậm chí cùng lúc tham gia 2 cuộc họp -- một trên laptop và một trên máy tính bảng. 
 
Vì thế giờ đây tôi đang mong thời tiết xấu -- bão Sandy -- không thực sự xấu đi, nhưng nếu điều đó xẩy ra, dự án với khách hàng của tôi cũng không bị ảnh hưởng. 
(Dịch bởi Cypresscom - Theo TheVideoEnterprise)

Nguồn:Theo TheVideoEnterprise

CÔNG TY TNHH TM & DV MINH TRUNG ĐẠT
iconaddress.png
26 đường số 21, P. Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh.
iconphone.png
+84-8 - 38 204 770
iconfax.png
+84-8 - 38 204 456
iconemail.png
mtd2659@gmail.com

MTD Việt Nam

Copyright 2024 © mtdvn.com Thiết kế và phát triển bởi GSS . GPĐKKD số 0310029841 do Sở KHĐT Tp.HCM cấp ngày 18/05/2010. Cập nội dung: Nguyễn Tấn Đạt

Cung cấp giải pháp tốt nhất, thiết bị tốt nhất cho khách hàng. Cung cấp dịch vụ tốt nhất trong thời gian sớm nhất và giá thành tốt nhất cho khách hàng.