Trong giai đoạn công nghệ liên tục phát triển như hiện nay, hãng D-Link đã tạo ra một số sản phẩm kết hợp giữa camera chất lượng cao, dịch vụ đám mây, và ứng dụng trên iPhone vô cùng tiện lợi.
Đầu tiên là sản phẩm DCS-2132L với khả năng hoạt động liên tục cả ngày lẫn đêm, hình ảnh HD chất lượng cao, truy cập qua dịch vụ đám mây, xem từ xa qua ứng dụng iOS, Android, hay ghi lại hình ảnh vào thẻ microSD / SDHC, và cả khả năng phát hiện cử động.
Bạn có thể dùng sản phẩm này cho việc bảo vệ ngôi nhà hay công ty của bạn. Hình ảnh HD 720p trong sáng và rõ nét sẽ giúp bạn dễ dàng nhận ra các đối tượng trong đoạn video thu được. Vào ban đêm, công nghệ hồng ngoại được tích hợp sẵn sẽ cho phép nhìn ra các vật thể trong bóng tối thông qua camera.
Các ứng dụng do D-Link phát triển sẽ giúp bạn quan sát ngôi nhà hay công ty từ xa, bằng điện thoại iPhone, iPad hay sản phẩm Android, để bạn có thể yên tâm, dù đang đi công tác, hay du lịch. Quan sát ngôi nhà, khi bạn đang đi làm, và quan sát công ty, khi bạn về đến nhà bằng sản phẩm này là một ý tưởng thú vị.
Giải quyết nỗi khó khăn của người sử dụng, thường rất lo lắng đến việc phải cấu hình thiết bị camera, cũng như lắp ghép nó với Router ADSL, tính năng Zero Configuration sẽ tự dộng cấu hình và đồng bộ chiếc camera với tài khoản MyDlink trên dịch vụ đám mây. Nghĩa là, bạn chỉ việc nối dây camera vào Router ADSL, là đã có thể bắt đầu quan sát từ xa ngay lập tức.
Với chiếc mi-crô và loa gắn sẵn trong camera, việc trao đổi hai chiều giữa người quan sát và người đứng trước camera rất dễ dàng thực hiện. Nếu không thích bị hư hỏng tường nhà do lắp đặt dây cáp mạng, bạn hãy chuyển sang dùng kết nối Wifi với chuẩn 802.11n với tốc độ truyền tải cực nhanh.
Kế đến là sản phẩm DCS-5222L được xem là giải pháp chủ yếu cho việc quan sát cho văn phòng làm việc, có khả năng xoay và phóng to hình ảnh tập trung vào vật thể cần xem. Bạn cũng có thể dùng camera với bộ điều khiển từ xa, quan sát ban đêm lẫn ban ngày, hay ghi lại toàn bộ đoạn video quan sát vào thẻ nhớ microSD để xem lại về sau.
Các ứng dụng miễn phí dành cho iPhone, iPad, và cả thiết bị Android sẽ cho phép bạn quan sát hình ảnh thu được từ chiếc camera D-Link dòng 5000 này từ bất kỳ đâu, thông qua dịch vụ đám mây của hãng. Khả năng quan sát ban đêm bằng hồng ngoại trong phạm vi bán kính 4,5m.
Cũng như DCS-2132L, việc cấu hình DCS-5222L cực kỳ đơn giản, nhưng nếu có khả năng, bạn vẫn có thể thực hiện rất nhiều cấu hình rất uyển chuyển theo nhu cầu riêng.
Khả năng phóng to hình ảnh và xoay rất siêu nhẹ, không gây tiếng động, không làm đối tượng bị quan sát phát hiện ra. Video lưu lại chất lượng 720p ở mức 30 khung hình mỗi giây cho phép quan sát hình ảnh cực rõ nét.
Phối hợp giữa công nghệ nhận dạng cử động, và tính năng quan sát ban đêm, bạn sẽ có một công cụ chống trộm hiệu quả dành cho lực lượng bảo vệ.
Chức năng phóng to hình ảnh kỹ thuật số đến bốn lần, giúp bạn sẽ có thể quan sát chi tiết một khu vực bất kỳ trong vùng kiểm soát. Camera DCS-5222L cũng có thể được cài đặt để tự động xoay đến các vị trí định sẵn khi cần thiết, giúp việc theo dõi trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn rất nhiều, so với các loại camera khác.
Kết nối sản phẩm D-Link camera với công nghệ kết nối dịch vụ đám mây này với bất kỳ Router ADSL nào cũng rất dễ. Tuy nhiên, nếu bạn dùng nó với các dòng D-Link Cloud Router thì việc cấu hình càng đơn giản hơn. Chỉ với thao tác nhất một nút trên thiết bị, hay gắn cáp nối giữa camera và router, tính năng Zero Configuration sẽ giúp bạn hoàn tất việc cài đặt, và bạn đã có thể bắt đầu quan sát hình ảnh.
Phần mềm ứng dụng D-ViewCam đính kèm trong hộp thiết bị cho phép bạn xem và quản lý cùng lúc đến 32 camera trên một màn hình duy nhất, một cách dễ dàng và không bị xảy ra nhiễu giữa các camera ấy. Thêm vào đó, với chương trình D-ViewCam, bạn cũng có thể cấu hình để tự động ghi hình và xem lại chi tiết các video ấy một cách chi tiết và tiện lợi.
Sản phẩm DCS-5222L có thể sử dụng như một hệ thống độc lập, hoặc kết nối thành một hệ thống nhiều thiết bị. Do có sẵn một bộ vi xử lý bên trong, nên sản phẩm này có thể hoạt động đơn độc như một hệ thống kiểm soát, quản lý và theo dõi hình ảnh.
Việc ghi hình sẽ được thực hiện liên tục, hoặc khi có cử động xuất hiện trong khu vực cần theo dõi, tùy theo bạn mong muốn nó hoạt động theo cách nào. Tính năng cảnh báo qua thư điện tử, sẽ gửi các thư thông báo, khi một sự kiện đặc biệt nào đó được bạn quy định trước, xảy ra. Cách làm này giúp bạn không cần phải liên tục nhìn vào các màn hình camera, mà vẫn luôn luôn kiểm soát được nó.
Mi-crô và khe đọc thẻ nhớ trên DCS-5222L giúp thiết bị này ghi lại video kèm âm thanh mà không cần gắn nó vào bất kỳ máy tính nào. Như vậy, toàn bộ hình ảnh sẽ được ghi nhận, cho dù kết nối mạng bị cắt đứt một cách vô tình hay cố ý.
Nhưng nếu cần, bạn vẫn có thể dùng sản phẩm DCS-5222L như một thành phần của một hệ thống quan sát nhiều camera, thông qua phần mềm D-ViewCam.
Kết nối Wi-Fi chuẩn 802.11n đảm bảo việc truyền tải tín hiệu hình ảnh mượt mà như khi qua hệ thống dây mạng Ethernet. Và bạn hoàn toàn có thể lắp đặt camera này ở bất kỳ vị trí nào trong nhà, miễn là sóng Wi-Fi có thể phủ đến đó.
Khả năng xoay của camera DCS-5222L đạt đến 340 độ, vì thế bạn có thể quan sát một khu vực rộng lớn với chỉ một thiết bị, giúp tiết kiệm chi phí đầu tư.


Giá tham khảo:
DCS-2132L: 6.047.000đ (có VAT).
DCS-5222L: 7.950.000đ(có VAT).
  • THANH NHI

Nguồn:echip.com.vn

CÔNG TY TNHH TM & DV MINH TRUNG ĐẠT
iconaddress.png
26 đường số 21, P. Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh.
iconphone.png
+84-8 - 38 204 770
iconfax.png
+84-8 - 38 204 456
iconemail.png
mtd2659@gmail.com

MTD Việt Nam

Copyright 2024 © mtdvn.com Thiết kế và phát triển bởi GSS . GPĐKKD số 0310029841 do Sở KHĐT Tp.HCM cấp ngày 18/05/2010. Cập nội dung: Nguyễn Tấn Đạt

Cung cấp giải pháp tốt nhất, thiết bị tốt nhất cho khách hàng. Cung cấp dịch vụ tốt nhất trong thời gian sớm nhất và giá thành tốt nhất cho khách hàng.